บ้าน

Laiwu Manhing Vegetables Fruits Corporation รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

ในฐานะหนึ่งใน บริษัท อุตสาหกรรมการเกษตรแห่งชาติที่สำคัญและการส่งออกขิงอันดับหนึ่งในมณฑลซานตง Laiwu Manhing ผักผลไม้คอร์ปอเรชั่นกับ "Ginger the Big" เป็นแบรนด์หลักของมันได้รับการเสนอชื่อเป็นผู้ผลิตขิงพิเศษของโอลิมปิกปักกิ่ง 2008และผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์นี้จะถูกส่งออกไปกว่า 100 ประเทศและพื้นที่เช่นญี่ปุ่นสหภาพยุโรปเกาหลีใต้สิงคโปร์และอื่น ๆGinger the Big ได้รับชื่อเสียงสูงมากในตลาดต่างประเทศ

กับปีของการพัฒนา บริษัท ได้สร้างห่วงโซ่อุตสาหกรรมที่สมบูรณ์ของการเพาะปลูกการซื้อการจัดเก็บการแปรรูปและการส่งออกสินค้าเกษตรผลิตภัณฑ์ที่มีมากถึงหลายร้อยสายพันธุ์ครอบคลุมสี่ชุดจากการเก็บรักษาดองเหือดแห้งจนถึงการแช่แข็งอย่างรวดเร็วบริษัท ตั้งอยู่ในต้นกำเนิดขิงที่มีชื่อเสียงของจีน Laiwu เมืองมณฑลซานตงมันถูกใช้เป็นฐานการทำลายล้างแห่งชาติของอุตสาหกรรมเกษตรที่มีฐานปลูกขิงอินทรีย์นับพันเอเคอร์โรงงานครอบคลุมพื้นที่ 80 เอเคอร์ (480 ม.) และมีทุนจดทะเบียน 12 ล้านดอลลาร์สหรัฐปริมาณการผลิตและส่งออกประจำปีสูงถึง 400,000 ตัน

ตามการพัฒนาของอุตสาหกรรมเกษตรนำการพัฒนาองค์กรด้วยเทคโนโลยีการผลิตอาหารเพื่อสุขภาพตัวเอง Laiwu Manhing กำลังพยายามอย่างโดดเด่นในการปรับปรุงของอุตสาหกรรมเกษตรกฎระเบียบของอุตสาหกรรมและเพิ่มรายได้ของเกษตรกร

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

ในฐานะหนึ่งใน บริษัท อุตสาหกรรมการเกษตรแห่งชาติที่สำคัญและการส่งออกขิงอันดับหนึ่งในมณฑลซานตง Laiwu Manhing ผักผลไม้คอร์ปอเรชั่นกับ "Ginger the Big" เป็นแบรนด์หลักของมันได้รับการเสนอชื่อเป็นผู้ผลิตขิงพิเศษของโอลิมปิกปักกิ่ง 2008 และผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์นี้จะถูกส่งออกไปกว่า 100 ประเทศและพื้นที่เช่นญี่ปุ่นสหภาพยุโรปเกาหลีใต้สิงคโปร์และอื่น ๆ Ginger the Big ได้รับชื่อเสียงสูงมากในตลาดต่างประเทศ

Laiwu Manhing Vegetables Fruits Corporation
1
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

ผู้ส่งออก

ผู้ขาย

แบรนด์ : Laiwu Manhing ขิงใหญ่

ไม่มีพนักงาน : 500~1000

ยอดขายประจำปี : 3 Million-5 Million

ปีที่ก่อตั้ง : 2001

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 50% - 60%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Laiwu Manhing Vegetables Fruits Corporation รับรอง